บริการของเรา

การติดต่อทางธุรกิจ

ในการทำธุรกิจ คำถามที่เกี่ยวข้องกับกฎหมายมักเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นข้อพิพาทกับคู่ค้า หรือการตรวจสอบจากหน่วยงานของรัฐ ที่เกิดจากการละเมิดข้อบังคับหรือช่องว่างของกฎหมาย ภาคธุรกิจจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีที่ปรึกษากฎหมายแบบมืออาชีพ และต้องสามารถขอความช่วยเหลือได้ทุกครั้งที่ต้องการสมาชิก TLP ทำให้ธุรกิจของคุณมีผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายธุรกิจเคียงข้างตลอดเวลา และสามารถให้คำปรึกษา ช่วยแก้ไขปัญหา และปกป้องธุรกิจของคุณ ทำให้สามารถบริหารกิจการโดยไม่ต้องสะดุดลง ในฐานะเจ้าของธุรกิจหรือฝ่ายบริหาร คุณทราบดีว่างานของคุณยุ่งและซับซ้อนแค่ไหน และนั่นทำให้คุณเองอาจจะไม่มีเวลาศึกษากฎหมายได้ครบทุกแง่มุม และ TLP คือ เพื่อนแท้ทางธุรกิจที่จะดูแลคุณเอง

อุบัติเหตุทางรถยนต์

อุบัติเหตุทางรถยนต์คือสถานการณ์สุดตึงเครียด โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเกิดการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตของคู่กรณี และเจ้าหน้าที่ตำรวจอาจจะถามคำถามที่คุณรู้สึกกดดัน หรือถูกกดดันจากคู่กรณีและผู้ใช้ถนนรายอื่น ในกรณีแบบนี้สายด่วน TLP พร้อมอยู่เคียงข้างและช่วยคุณคลี่คลายสถานการณ์ให้ดีขึ้น คุณจะได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายสำหรับเหตุการณ์วิกฤติเช่นนี้ และหลังจากเกิดเหตุ คุณจะยังต้องเจอกับคำถามชวนปวดหัว บางครั้งก็เกิดจากบริษัทประกันภัยเอง ที่พยายามทำให้คุณยอมความ หรือยอมรับเป็นฝ่ายผิด สถานการณ์แบบนี้จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณจะต้องตั้งสติและใจเย็น ๆ ก่อนตัดสินใจ ซึ่งสายด่วน TLP มีทุกคำตอบที่ช่วยคุณได้เสมอ เพียงโทรเข้ามารับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญทางกฎหมายของเรา ทั้งระหว่างและหลังเกิดอุบัติเหตุได้ทันที

การทำสัญญา

ในจินตนาการของเรา ทุกครั้งที่มีการตกลงทำสัญญาระหว่างสองฝ่าย เรามักจะเชื่อใจและมั่นใจว่า คู่สัญญาต้องซื่อสัตย์และเป็นคนดี แต่ในความเป็นจริงแล้วไม่ได้เป็นเช่นนั้นเสมอไป สัญญาต่าง ๆ อาจจะมีเงื่อนไขแปลก ๆ ซ่อนเร้นอยู่ โดยเฉพาะในส่วนที่เป็นข้อความของข้อกฎหมายที่เข้าใจยาก และมันมักจะมีจำนวนมากเสมอในสัญญา ผู้ที่ไม่เข้าใจในเรื่องกฎหมาย อาจจะถูกเอาเปรียบได้ง่าย ๆ ในกรณีแบบนี้ และนี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นจริงไม่ว่าจะเป็นการทำสัญญาระหว่างบุคคลหรือภาคธุรกิจก็ตาม ดังนั้นจะเป็นการดีกว่าหากคุณได้นำมาปรึกษากับที่ปรึกษาทางกฎหมายเสียก่อน และหลังจากที่ได้ตกลงเซ็นสัญญาไปแล้ว หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม เพื่อเป็นการปกป้องผลประโยชน์ของคุณเอง ก็ต้องสอบถามไปยังที่ปรึกษากฎหมายทันที ดังนั้นหากคุณเป็นสมาชิกกับ TLP จะสามารถโทรหาผู้เชี่ยวชาญของเราได้ทุกเวลา ทั้งก่อนทำสัญญาและหลังทำสัญญาไปแล้ว

คดีอาญา

การเผชิญกับข้อหาทางอาญาเป็นสิ่งที่ตึงเครียดที่สุด ไม่ว่าเกิดขึ้นกับคุณหรือสมาชิกในครอบครัวชีวิตก็จะสับสนอลหม่าน ช่วงเวลาแบบนี้ จึงจำเป็นที่คุณต้องพูดคุยหรือปรึกษากับใครบางคน ว่าควรทำอย่างไรต่อไปดี หรือบางครั้งคุณอาจเผชิญสถานการณ์ที่คุณไม่แน่ใจ ว่าสิ่งที่คุณต้องการทำนั้นถูกกฎหมายหรือไม่ นี่คือช่วงเวลาที่สถานะสมาชิก TLP ของคุณ ช่วยให้คุณสามารถปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญในกฎหมายอาญาได้ทันที ไม่ว่าข้อหานั้นจะเล็กน้อยหรือร้ายแรง เมื่อเป็นคดีอาญาแล้ว เชื่อได้เลยว่ามันจะสามารถส่งผลกระทบต่อชื่อเสียงและอนาคตของคุณได้ทันที TLP พร้อมให้คำตอบกับทุกคำถาม และจะอยู่เคียงข้างกับคุณในช่วงเวลาที่ตึงเครียดแบบนี้

ปัญหาหนี้สินและรายได้

หากครอบครัวของคุณไม่ได้รํ่ารวยจนมีมรดกตกทอดหลายพันล้าน หรือมีหน้าที่การงานที่มีเงินเดือนจำนวนมาก คุณอาจจะมีบางช่วงที่ต้องเผชิญกับปัญหาทางการเงิน และยิ่งหากเป็นเรื่องของปากท้องในครอบครัว หรือปัญหาการเงินในภาคธุรกิจ นี่คือสถานการณ์ที่ค่อนข้างรุนแรงที่สุด ในขณะที่คนส่วนใหญ่มีความสามารถและทักษะในสิ่งที่ตนเองทำ แต่มีน้อยคนมากที่จะมีความรู้ทางการเงินแบบที่สามารถวางแผนชีวิตระยะยาวได้
สมาชิกของ TLP สามารถโทรติดต่อเพื่อขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนอสังหาริมทรัพย์และการเงิน เพื่อแก้ไขปัญหาด้วยทรัพย์สินของคุณได้ สามารถมั่นใจได้ว่าทุกอย่างจะถูกเก็บไว้เป็นความลับ และในบางกรณีคุณสามารถขอรับคำปรึกษาทางกฎหมาย เพื่อจัดการปัญหาด้านการเงินของคุณได้ TLP สามารถช่วยคุณแก้ปัญหาได้เช่นกัน

ปัญหาครอบครัว

จะมีอะไรที่ดีไปกว่าการมีครอบครัวที่อบอุ่น เต็มไปด้วยความรักและความสุขในครอบครัว แต่เป็นเรื่องธรรมดาที่ชีวิตครอบครัวมักจะมีความตึงเครียดเกิดขึ้นบ้าง เช่น ปัญหาการเงิน การนอกใจ การทะเลาะเบาะแว้ง ยาเสพติด คดีความ และอื่น ๆ และปัญหาเหล่านี้จะคลี่คลายได้ด้วยที่ปรึกษาเรื่องกฎหมายครอบครัว เราจะเสนอตัวเลือกที่เป็นทางออกที่ดีที่สุดให้คุณเมื่อคุณเป็นสมาชิกกับ TLP แล้ว ทุกครั้งที่รู้สึกไม่แน่ใจหรือไม่สบายใจกับปัญหาที่เกิดขึ้นในครอบครัว สามารถติดต่อเราได้ทันที กฎหมายครอบครัวบัญญัติขึ้นเพื่อส่งเสริมความสงบสุขและความสามัคคีภายในครอบครัว และมีไว้เพื่อจัดการปัญหาอย่างยุติธรรม เมื่อเกิดปัญหาคุณอาจจะไม่เข้าใจในวิธีแก้ไขที่ถูกต้อง ไม่รู้ว่าสามารถจัดการเรื่องใดได้บ้าง ขอแนะนำให้รีบโทรปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญของเราทันที และแน่นอนทุกอย่างคือความลับที่จะถูกเก็บรักษาไว้อย่างดี

การเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน

ทุกครั้งที่คุณตัดสินใจซื้อประกันภัย ทั้งประกันชีวิต ประกันสุขภาพ และประกันภัยอื่น ๆ คุณมักจะต้องเจอกับเอกสารประกอบกรมธรรม์ที่มีคำอธิบายค่อนข้างยาวและเข้าใจยาก มีน้อยคนมากที่จะอ่านทั้งหมดจนเข้าใจก่อนเซ็นสัญญา ทำให้บ่อยครั้งมักจะมีคำถามก่อนที่จะซื้อประกันภัย และมีคำถามกลับมา ที่เกี่ยวกับความคุ้มครองและสิทธิที่ควรได้รับ หลังจากเซ็นสัญญาไปแล้วเสมอ
สมาชิก TLP สามารถโทรสอบถามกับผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายของเราได้ทันที เพื่อให้คุณเข้าใจทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับเงื่อนไขประกันภัย และทุกครั้งที่มีข้อสงสัย แม้ว่าจะเป็นเรื่องการตรวจสอบเล็กๆ น้อยๆ จากสิ่งที่ตัวแทนประกันภัยบอกคุณ อย่าลังเลที่โทรมาปรึกษาเรา

ปัญหาการขอวีซ่าและการเข้าเมือง

ปัจจุบันมีการเดินทางและการติดต่อระหว่างประเทศมากขึ้น และนี่คือสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง ที่ทุกคนต้องตระหนักว่าทุกประเทศมีกฎหมายและข้อบังคับต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเข้าเมืองและการขอวีซ่าที่แตกต่างกัน ข้อมูลเหล่านี้ค่อนข้างซับซ้อนสำหรับคนทั่วไป ทำให้เกิดคำถามต่าง ๆ มากมายขึ้นมาและไม่ว่าคำถามนั้นคืออะไร หากคุณเป็นสมาชิกของ TLP คุณจะสามารถโทรสอบถามผู้เชี่ยวชาญของเราได้ทันทีในทุกครั้งที่ต้องการ ทั้งก่อนการเดินทาง ระหว่างเดินทางหรือหลังจากเดินทางเรียบร้อยแล้วก็ตาม

กฎหมายที่เกี่ยวเนื่องกับการบาดเจ็บ

อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ และเมื่อเกิดขึ้นแล้ว คุณอาจได้รับบาดเจ็บ สูญเสียทรัพย์สิน เป็นทุกข์และอาจมีค่าใช้จ่ายมากมาย ในบางครั้งคุณอาจเป็นผู้เคราะห์ร้ายจากการทุจริต พฤติกรรมที่ผิดกฎหมายหรือการปล่อยปะละเลยของผู้อื่น TLP ยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำแนวทางที่ถูกต้องฟรีเพื่อให้คุณสามารถเรียกร้องค่าเสียหายหรือค่าทำขวัญได้ตามหลักกฎหมายไทยสำหรับผลกระทบทางกายภาพและการสูญเสียทรัพย์สินซึ่งมาจากการได้รับบาดเจ็บ คุณควรที่จะมีทนายความที่เป็นตัวแทนในการต่อรองและเรียกร้องการชดเชยผ่านบริษัทประกันภัยหรือผ่านขั้นตอนศาล