ผลประโยชน์

คอลเซ็นเตอร์

ในบางครั้งคุณอาจจะมีข้อสงสัย หรือคำถามทั่วไปทางกฎหมาย ที่ไม่ได้ต้องการความช่วยเหลือแบบเร่งด่วน หรือฉุกเฉิน คุณสามารถติดต่อสอบถามมายังคอลเซ็นเตอร์ของเราได้ตลอดเวลา และไม่ว่าจะเป็นคำถามเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือเป็นเรื่องร้ายแรงก็ตาม ศูนย์บริการข้อมูล TLP ก็พร้อมให้ความช่วยเหลือและดูแลคุณ โดยสามารถติดต่อมาหมายเลขคอลเซ็นเตอร์หลังบัตรได้เลย เวลาเปิดทำการ : 9.00 น. – 16.00 น. ในวันจันทร์ ถึงวันศุกร์สิ่งสำคัญที่สุด คือ การให้บริการทั้งหมดนี้ฟรีสำหรับสมาชิกและไม่จำกัดจำนวนครั้ง ไม่ว่าจะเป็นคำถามในส่วนของกฎหมาย เกี่ยวกับสมาชิก และบริการทุกบริการของ TLP เรายินดีและพร้อมให้บริการคุณเสมอ

ความช่วยเหลือทางกฎหมายกรณีฉุกเฉิน

เหตุการณ์ฉุกเฉินมีโอกาสเกิดขึ้นได้กับทุกคนและทุกวัน และเมื่อเกิดขึ้นแล้วทุกคนต้องพยายามหาวิธีแก้ไขโดยเร็วที่สุด บ่อยครั้งที่เหตุการณ์นั้นต้องเกี่ยวข้องกับข้อกฎหมาย ซึ่งนั่นคือสิ่งที่ยืนยันว่า ทำไมคุณต้องเข้าร่วมเป็นสมาชิกกับ TLP เราสามารถช่วยเหลือคุณได้ทันที ทั้งในกรณีเกิดอุบัติเหตุที่เกี่ยวกับกับการจราจร การถูกจับกุมคดีอาญา หรือเหตุการณ์ฉุกเฉินอื่น ๆ ทุกรูปแบบ คุณสามารถโทรหาเราได้ทันที ที่หมายเลขโทรศัพท์สายด่วนฉุกเฉิน บนหน้าบัตรสมาชิกของคุณ ทนายความของเราจะรีบเข้าช่วยเหลือคุณทันทีเช่นกัน

ทีมกฎหมายครอบคลุมทั่วประเทศ

ข้อดีของสมาชิก TLP คือการเข้าถึงทั่วทั้งประเทศ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในประเทศไทย เรามีทีมกฎหมายที่มีทนายความมากกว่า 200 คนครอบคลุมทุกจังหวัดในราชอาณาจักรไทย ทีมทนายความของเรามีผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายไทยในทุกด้านเพื่อให้เราสามารถอ้างอิงความต้องการทางกฎหมายของคุณไปยังทนายความที่เหมาะสมในพื้นที่ของคุณ ทนายความที่คัดกรองแล้วของเราพร้อมที่จะให้บริการสมาชิก TLP หนึ่งในจุดเด่นที่ TLP ขอมอบให้สมาชิกทุกคน คือ คุณสามารถติดต่อรับความช่วยเหลือได้ทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย เรามีทีมกฎหมาย ทีมทนายความมากกว่า 200 คน ที่ครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ของไทย และยังมีความเชี่ยวชาญในกฎหมายไทยทุกด้าน ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่มีปัญหาทางกฎหมายใด ๆ ที่ TLP แก้ไขให้คุณไม่ได้ ทนายความที่ผ่านการคัดเลือกมาอย่างดี พร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือคุณทุกที่ทั่วไทย

ให้คำปรึกษาฟรีไม่จำกัดจำนวนครั้ง

หนึ่งในสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกของ TLP คือ บริการให้คำปรึกษาฟรีสำหรับทุกบริการของเราแบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง เมื่อคุณได้ติดต่อกับทนายความของเรา หรือที่ปรึกษาเรื่องปัญหาการเข้าเมือง หรือบริการด้านอื่น ๆ คุณจะได้รับบริการให้คำปรึกษาฟรีแบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง (ทั้งทางโทรศัพท์และอีเมล) เพื่อรับคำแนะนำในการแก้ไขปัญหาและตอบทุกข้อสงสัยในบริการของเรา จากนั้นคุณอาจจะตัดสินใจใช้บริการอื่น ๆ เพิ่มเติมของเรา โดยมีค่าบริการที่เป็นธรรมและจะแจ้งให้คุณทราบราคาล่วงหน้า

ส่วนลดค่าธรรมเนียม

อีกหนึ่งสิทธิประโยชน์สำคัญของสมาชิก TLP คือ ส่วนลดพิเศษสำหรับบริการอื่น ๆ ทั้งหมดของเรา โดยมีส่วนลดตั้งแต่ 15% – 25% จากราคาปกติ ซึ่งเงื่อนไขขึ้นอยู่กับแต่ละบริการ และส่วนลดจะปรากฎในใบแจ้งหนี้อย่างชัดเจน หากมีคำถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อกับตัวแทน หรือฝ่ายบริการลูกค้าของเราได้ทันที

จดหมายข่าวออนไลน์

  • บริการแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับกฎหมายของไทยและผลกระทบที่คุณอาจจะได้รับ
  • แจ้งสิทธิประโยชน์ทางกฎหมายจากบริการของ TLP ที่สามารถปกป้องคุณและครอบครัวได้
  • รวมคำถาม-คำตอบ ที่ถูกถามบ่อยจากสมาชิก TLP
  • ชาวต่างชาติ ทั้งนักท่องเที่ยวและผู้ที่เข้ามาทำงานในประเทศไทย จะได้รับข้อมูลสำคัญด้านกฎหมาย ที่มีผลต่อการพำนักอาศัยในประเทศไทย
  • ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์และความรู้ทางกฎหมาย สำหรับคุณ