เกี่ยวกับเรา

Thai Legal Protection (TLP) ก่อตั้งขึ้นโดย คุณเดวิด แลม (David Lam) ที่เล็งเห็นปัญหาสำคัญในงานตรวจคนเข้าเมือง จากประสบการณ์ยาวนานกว่า 15 ปี ในสายงานตรวจคนเข้าเมือง ทำให้เกิดเป็นความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมาจากในทุกสถานการณ์ที่ได้ให้ความช่วยเหลือทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ทั้งในเรื่องวีซ่า และทุก ๆ เรื่องที่เกี่ยวข้องกับสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองโดยเฉพาะ ตลอดระยะเวลาในการดำเนินธุรกิจของเรา มีลูกค้าหลายพันรายที่ได้รับการช่วยเหลือและให้คำปรึกษา มีหลาย ๆ ครั้ง ที่พวกเขาพยายามจะจัดการปัญหาเหล่านั้นด้วยตัวเองโดยขาดความเข้าใจในข้อกฎหมาย และเลือกตัดสินใจแก้ไขปัญหาแบบผิด ๆ จนทำให้ปัญหาลุกลามยิ่งขึ้น เช่น ถูกขึ้นบัญชีดำจากสถานทูต เพราะแต่ละประเทศจะมีเงื่อนไขและข้อบังคับที่แตกต่างกันในเรื่องที่เกี่ยวกับวีซ่า และกฎหมายคนเข้าเมือง

ไม่รู้ว่าจะถามอะไร และไม่รู้ว่าต้องถามใคร

นี่คือเรื่องปกติที่คนส่วนใหญ่เป็นกัน และก็คือเหตุผลที่เราก่อตั้ง TLP ขึ้นมา เพราะเราเข้าใจดีว่ามีผู้คนที่ต้องการบริการนี้ และบริการของเราไม่จำกัดแค่จัดการปัญหาการเข้าเมืองและการขอวีซ่าเท่านั้น แต่ยังรวมถึงกฎหมายทุกด้านในประเทศไทย สิทธิพิเศษดี ๆ จากการเป็นสมาชิกกับเรา คือ ความสะดวกในการโทรหาเราเพื่อถามคำถามทุกด้านเกี่ยวกับกฎหมาย โดยชำระค่าบริการเป็นรายเดือน และในกรณีฉุกเฉินเรามีสายด่วนที่สมาชิกสามารถโทรได้ตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน โดยสามารถขอความช่วยเหลือจากทนายความได้ทันที ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

ถ้าจะว่ากันตรง ๆ แล้ว การค้นหาคำแนะนำเกี่ยวกับกฎหมายผ่านอินเทอร์เน็ต เพื่อน สมาชิกในครอบครัว หรือผู้ที่เคยใช้บริการผ่านทนายความในกรณีที่คล้ายกันนั้น เป็นวิธีการแก้ไขปัญหาที่มีความเสี่ยงมากสำหรับปัญหาของคุณ แต่การใช้บริการกับ TLP นั้น คุณจะได้รับคำแนะนำทางกฎหมายที่ถูกต้องตามความต้องการ และเป็นวิธีการแก้ไขสำหรับปัญหาของคุณโดยเฉพาะ

ในทุกครั้งที่คุณมีคำถามและต้องการคำตอบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องปัญหาการเข้าเมืองและการขอวีซ่า ปัญหาครอบครัว ปัญหาหนี้สินและการเงิน การติดต่อทางธุรกิจ การเคลมประกัน การบาดเจ็บจากการทำงาน และอุบัติเหตุทางรถยนต์ หรือหากคุณต้องการซื้อรถยนต์ บ้าน หรือประกันชีวิต หรือเรื่องการทำสัญญาประเภทใดก็ตาม เราก็พร้อมตอบทุกคำถามเหล่านั้น และมีคำแนะนำที่ถูกต้องและมั่นใจได้ว่า “คุณจะได้รับประโยชน์สูงสุด”

เราตระหนักดีว่า บุคคลทั่วไปอาจไม่ได้เข้าใจในทุกข้อกฎหมาย และสมาชิกของเรารวมถึงทุก ๆ คน ก็มักจะหลีกเลี่ยงค่าจัดการเรื่องคดีที่มีราคาแพง โดยมักจะเลือกจัดการปัญหาด้วยตัวเอง หลังจากที่ได้รับคำแนะนำจากการเข้าปรึกษากับทีมกฎหมายมืออาชีพของเรา อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการทนายความ หรือผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย เครือข่ายผู้เชี่ยวชาญของเราทุกคน สามารถช่วยจัดการให้คุณได้ด้วยราคาที่ไม่แพง พร้อมส่วนลดพิเศษสำหรับสมาชิก TLP เท่านั้น

TLP ดำเนินธุรกิจด้วยหลักธรรมาภิบาล ให้บริการด้วยความยุติธรรม ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา และโปร่งใสในทุกขั้นตอน ทุกปัญหาจะถูกแก้ไขด้วยวิธีที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ไม่ว่าคุณจะนำคำแนะนำเหล่านั้นไปแก้ไขด้วยตัวเอง หรือว่าจ้างทนายในเครือข่ายของเราก็ตาม

เหตุผลเดียวที่คุณตัดสินใจซื้อประกันชีวิต คือ ป้องกันความเสี่ยงทางสุขภาพและชีวิตสำหรับเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง ดังนั้นในเรื่องของกฎหมายเองก็เช่นกัน ตั้งแต่นาทีนี้เป็นต้นไป การเริ่มต้นปกป้องตัวเอง เพื่อรักษาสิทธิและผลประโยชน์ในอนาคตของคุณจากปัญหาทางกฎหมาย จึงควรต้องมีแผนเตรียมพร้อมรับมือ โทรหาเราตอนนี้ได้ทันที

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ทำให้เราทราบถึงเหตุผลสำคัญที่ลูกค้าหลายรายเลือกใช้บริการเรา ซึ่งมี 4 ข้อหลัก ๆ ดังนี้

ความโดดเด่น: การให้คำแนะนำ และให้บริการอย่างผู้เชี่ยวชาญ
ราคาที่เป็นมิตร : เป็นบริการที่มีราคาเหมาะสม และยุติธรรม
ความพร้อมในการให้บริการ: เพราะเรามีลูกค้าอาศัยและท่องเที่ยวอยู่ในทุกพื้นที่ของประเทศไทย พวกเขาจึงต้องการการบริการที่มาจากทุก ๆ ที่ และเราสามารถให้บริการได้ทุกคน
ติดต่อได้ทันทีและตลอดเวลา: โดยเฉพาะเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน เราสามารถให้บริการได้ทันที